รับตัดเหล็กตามแบบ แนะนำที่ไหนดี? งานเนี้ยบ ได้งานตรงแบบ และมีบริการจัดส่งทั่วประเทศ!

รับตัดเหล็กตามแบบ แนะนำที่ไหนดี? งานเนี้ยบ ได้งานตรงแบบ และมีบริการจัดส่งทั่วประเทศ!
รับตัดเหล็กตามแบบ แนะนำที่ไหนดี? งานเนี้ยบ ได้งานตรงแบบ และมีบริการจัดส่งทั่วประเทศ!

งานเหล็กนั้นถือว่าเป็นขั้นตอนสำคัญในการก่อสร้างอาคาร หรือสร้างสรรค์ชิ้นงานแบบต่างๆ โดยมีส่วนช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้กับโครงสร้าง หรือช่วยทำให้การทำงานง่ายขึ้นด้วยการขึ้นแบบเอาไว้ล่วงหน้า และด้วยอายุการใช้งานที่ยาวนานทำให้แบบเหล็กนั้นสามารถนำมาวนใช้งานซ้ำได้หลายรอบ

โดยประเภทของเหล็กที่เราเห็นและใช้งานกันอยู่ในปัจจุบันนี้ก็มีทั้งเหล็กเส้น, เหล็กกล่อง, เหล็กแผ่นรีดร้อน, เหล็กแบน, เหล็กเพลท ทำให้งานเหล็กนั้นมีการแตกแขนงออกไปอีกหลายอย่างด้วยกัน ทั้งการตัด การรีด การผลิตชิ้นงานตามรูปแบบที่ต้องการ ทำให้มีร้านรับตัดเหล็กตามแบบ ร้านรับตัดเหล็กแผ่นหรือรับตัดโลหะ เกิดขึ้นมารองรับมากมาย  ส่วนจะเลือกที่ไหนดี ถึงจะได้งานเนี้ยบ ได้งานตรงแบบ บทความนี้มีคำตอบ

เหล็กแผ่นรีดร้อน หรือเหล็กดำ มีความแข็งแรงทนทาน
เหล็กแผ่นรีดร้อน หรือเหล็กดำ มีความแข็งแรงทนทาน

เหล็กเพลท เป็นเหล็กแผ่นที่ผ่านกระบวนการรีดจนได้ออกมาเป็นเหล็กตามขนาด ความหนา และรูปแบบที่ต้องการ มีทั้งเหล็กแบนหรือเหล็กม้วน ซึ่งสามารถนำไปตัดหรือพับได้ตามต้องการ โดยแบ่งออกได้ดังนี้คือ

  • เหล็กแผ่นรีดร้อน หรือเหล็กดำ เป็นเหล็กที่ผลิตด้วยความร้อนสูง นั่นทำให้สีของเหล็กออกมาเป็นสีดำ มักมีความหนาอยู่ในช่วง 1-1.2 มิลลิเมตร มีความแข็งแรงทนทานสามารถนำไปใช้ประโยชน์ได้หลายอย่าง อาทิ ใช้เป็นเหล็กโครงสร้าง, แปรรูปเป็นเหล็กรูปทรงต่างๆ ทั้งเหล็กฉากรูปตัว L, ทรงกระบอกสำหรับงานท่อ, เหล็กตัว C หรือตัดออกเป็นรูปทรงและขนาดอื่นๆ ตามต้องการ
  • เหล็กแผ่นรีดเย็น หรือเหล็กขาว จะตรงข้ามกับเหล็กดำ เนื่องจากในกระบวนการผลิตจะทำให้พื้นผิวของเหล็กไม่มีสนิมดำ มักมีความหนาอยู่ที่ 0.1-3.2 มิลลิเมตร สามารถนำไปประยุกต์ใช้ในการขึ้นรูปเพื่อใช้ในการผลิตสินค้าต่างๆ อาทิ โครงสร้างยานพาหนะ, โครงสร้างของเครื่องใช้ไฟฟ้า, งานขึ้นรูปโลหะ และอื่นๆ อีกมากมาย 
  • เหล็กแผ่นเคลือบ เป็นเหล็กที่ผ่านกระบวนการเคลือบด้วยโลหะและสังกะสี มีจุดเด่นในเรื่องของความทนทานต่อสภาพอากาศที่เลวร้าย ป้องกันการเกิดสนิมได้ดี มักใช้กับงานภายนอก โดยความหนาจะอยู่ที่ประมาณ 0.1-3.2 มิลลิเมตร

1. ร้านรับตัดเหล็กตามแบบให้บริการอะไรบ้าง

ผลิตงานเหล็กตามแบบพร้อมบริการเจาะรู
ร้านรับตัดเหล็กตามแบบของลูกค้า พร้อมบริการเจาะรู

อย่างที่บอกเอาไว้ในตอนต้นว่างานเหล็กนั้นแตกแขนงออกไปมากมายหลายอย่างด้วยกันเพื่อให้สามารถผลิตชิ้นงานออกมาได้ตรงตามที่ลูกค้าต้องการมากที่สุด รวมถึงเพื่อให้เหมาะสมกับประเภทของเหล็กด้วย โดยบริการของร้านรับตัดเหล็กตามแบบนั้นประกอบไปด้วย

1.1 บริการรับจ้างตัดเหล็กตามแบบ

บริการแรกเลยของร้านรับตัดเหล็กตามแบบก็คือการรับตัดเหล็กหรือโลหะต่างๆ ตามแบบหรือตามชิ้นงานที่ลูกค้าจะนำไปใช้ โดยใช้เครื่องตัดหรือตัดด้วยไฟ ซึ่งสามารถตัดเหล็กให้ออกมาตรงตามความต้องการไม่ว่าจะเป็น เหล็กแบน, เหล็กแผ่น, เหล็กกลม, เหล็กเส้น, สามารถกำหนดรูปทรงได้ทั้งแบบวงกลม แบบสี่เหลี่ยม หรือรูปทรงอื่นๆ รวมถึงตัดออกมาตามความยาวที่ต้องการ ช่วยเพิ่มความสะดวกรวดเร็วในการทำงาน

1.2 บริการรับจ้างรีดเหล็ก

เนื่องจากการออกแบบของสถาปนิกหรือวิศวกรแต่ละโครงการหรือความต้องการของเจ้าของบ้านนั้นมักใช้เหล็กที่มีขนาด รูปทรง หรือความหนาแตกต่างกันออกไป ดังนั้นการรับจ้างรีดเหล็กจึงเป็นอีกหนึ่งบริการที่ได้รับความนิยม เพื่อให้ได้ชิ้นงานที่เรียบและตรงตามความต้องการของเจ้าของงานมากที่สุด

1.3 บริการรับผลิตงานเหล็กตามแบบ

นอกจากการตัดและการรีดเหล็กแล้วยังมีบริการ รับผลิตงานเหล็กตามแบบ ในขนาด ความหนา ความยาว หรือรูปทรงที่ลูกค้าต้องการ  รวมถึงเจาะรูตามขนาดและจำนวนตามแบบ ช่วยเพิ่มความรวดเร็วในการทำงาน สามารถนำเหล็กที่ได้ไปประกอบเป็นชิ้นงานได้ทันที

1.4 บริการจัดส่งงานเหล็กถึงหน้างาน

เนื่องจากงานเหล็กนั้นเป็นชิ้นงานที่มีน้ำหนักค่อนข้างเยอะ ทำให้การขนส่งด้วยตัวเองนั้นทำได้ลำบาก และเสียเวลาโดยใช่เหตุร้านรับตัดเหล็กตามแบบบางร้านจึงเพิ่มบริการจัดส่งให้ถึงหน้างาน ลดภาระของลูกค้า เป็นบริการเสริมที่สามารถตกลงราคากันได้ ตามปริมาณงานหรือน้ำหนักที่ต้องขนส่ง ยิ่งหากใช้บริการตัดหรือรีดกับทางร้านก็จะได้รับส่วนลดเพิ่มขึ้น ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายลงได้อีกพอสมควร

2. บริษัท ชัชวรรณ เมทัล จำกัด ร้านรับตัดเหล็กตามแบบ พร้อมบริการที่ครบวงจร

บริษัท ชัชวรรณ เมทัล จำกัด ร้านรับตัดเหล็กตามแบบ พร้อมบริการที่ครบวงจร
บริษัท ชัชวรรณ เมทัล จำกัด ร้านรับตัดเหล็กตามแบบ

สำหรับท่านที่กำลังมองหาร้านรับตัดเหล็กตามแบบ ร้านรับตัดเหล็กแผ่นหรือรับตัดโลหะ บริษัท ชัชวรรณ เมทัล จำกัด เราให้บริการตัดเหล็กแผ่นรีดร้อน เหล็กแบนและเหล็กเพลทรูปทรงต่างๆ  พร้อมจำหน่ายผลิตภัณฑ์เหล็กคุณภาพดีทั้ง เหล็กแผ่น SS400, เหล็กแบน SS400, เหล็กเพลทสี่เหลี่ยม SS400, เหล็กตัดกลม SS400 และอื่นๆ ตามความต้องการของลูกค้า พร้อมบริการจัดส่งทั่วประเทศ

ริษัท ชัชวรรณ เมทัล จำกัด ให้บริการโดยทีมงานมืออาชีพมากประสบการณ์ ได้รับวางไว้วางใจจากบริษัทต่างๆ และลูกค้าทั่วประเทศมานานกว่า 20 ปี  ไม่ว่าจะเป็น ผู้รับเหมา, กลุ่มผู้ค้าเหล็กรายย่อย, ผู้ผลิตถัง, เครื่องจักร, อุปกรณ์ไฟฟ้า, เรือ และอื่นๆ อีกมากมาย คุณจึงวางใจได้ในเรื่องฝีมือและคุณภาพ ในราคาที่ยุติธรรม สำหรับท่านที่สนใจและต้องการข้อมูลเพิ่มเติม สามารถสอบถามกันเข้ามาได้จากช่องทางการติดต่อบนหน้าเว็บไซต์ของเรา เรามีทีมงานที่พร้อมให้บริการเพื่อให้คุณได้รับสินค้าที่ตรงตามต้องการและความพึงพอใจสูงสุด

บทความแนะนำ

เปรียบเทียบ! เหล็กแผ่นรีดร้อน VS เหล็กแผ่นรีดเย็น มีความแตกต่างกันอย่างไร? และเหมาะกับงานแบบไหน บทความต่อไปนี้มีคำตอบ